CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÀN - CẮT SÀI GÒN

Chuyên cung cấp các loại Máy hàn - Máy cắt Plasma - Máy uốn ống - Phụ kiện ngành hàn

Địa chỉ: 17D, đường số 11, P.11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh Thủ Đức: 256 QL 1A, KP3, P.Tam Bình, Thủ Đức

Điện thoại: 09 37 37 22 31 - 0988 525 773 - Email : mayhansaigon01@gmail.com

Cẩm nang > Sử dụng máy hàn

Cách chọn máy hàn que hiệu quả nhất

hiện nay trên thị trường có nhiều hãng máy hàn với nhiều chủng loại khác nhau. máy hàn sài gòn xin gửi đến quý khách phương pháp chọn máy hàn que hiệu quả nhất


Hiện nay có nhiều loại máy hàn: Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E-PK, Hàn hồ quang tay ( hay còn gọi là hàn que ) là quá trình hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng que hàn (thường có vỏ bọc) và không sử dụng khí bảo vệ ,trong đó tất cả các thao tác (gây hồ quang ,dịch chuyển que hàn ,thay que hàn ,vv..) đều do người thợ hàn thực hiện bằng tay.Ưu Điểm

  • Máy hàn que tốt với hàn ngoài trời, nơi có gió
  • Có thể hàn các bề mặt ít được làm sạch
Ứng Dụng:
  • Do tính linh hoạt ,sự đơn giản của thiết bị và quy trình hoạt động của hàn hồ quang tay,nên nó là phương pháp hàn phổ biến nhất trên thế giới.
  • Thích hợp cho hàn các chiều dày nhỏ và trung bình ở mọi tư thế trong không gian.
  • Chiếm ưu thế so với phương pháp hàn khác trong công nghiệp sữa chữa và phục hồi.
  • Sử dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu thép và chế tạo công nghiệp.
  • Thường hàn thép các bon ,thép hợp kim cao và thấp,thép không gỉ,gang xám và gang dẻo.Ít phổ biến cho hàn kim loại màu :Niken,Đồng ,nhôm và hợp kim của chúng.


được sản xuất ứng dụng các phương pháp hàn khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng.  Để chọn được loại máy hàn tốt thì bạn cần xác định yêu cầu công việc và lựa chọn chiếc máy hàn có công dụng phù hợp với công việc đó.


Bài viết cung cấp dưới đây 1 số loại máy hàn cơ bản cùng ứng dụng của mỗi loại giúp bạn có thể xác định và chọn cho mình chiếc máy hàn tốt nhất phù hợp với công việc của bản thân: