CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÀN - CẮT SÀI GÒN

Chuyên cung cấp các loại Máy hàn - Máy cắt Plasma - Máy uốn ống - Phụ kiện ngành hàn

Địa chỉ: 17D, đường số 11, P.11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh Thủ Đức: 256 QL 1A, KP3, P.Tam Bình, Thủ Đức

Điện thoại: 09 37 37 22 31 - 0988 525 773 - Email : mayhansaigon01@gmail.com

> Cẩm nang

Trung tâm sửa chữa - bảo hành máy hàn sài gòn

Trung tâm sửa chữa - bảo hành máy hàn sài gòn Nhận sửa máy hàn chuyên nghiệp tại tp hcm với thời gian nhanh nhất. đảm bảo tiến độ công việc của bạn.


Máy hàn - cắt được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu trong nghành cơ khí, những hỏng hóc trong quá trình làm việc gây cho chúng ta nhiều phiền toái.

Chúng tôi đã phân tích về ưu điểm và khuyết điểm của máy hàn điện tử. Các máy hàn điện tử công suất lớn thường được lắp đặt cố định tại xưởng sản xuất vì vậy ít bị hư hỏng, còn các máy hàn điện tử mini loại xách tay do người thợ thường xuyên mang theo khi đi lắp đặt hoặc sửa chữa nhỏ, vì vậy việc  bị rớt - bể, gãy bo mạch điện, cháy bo do nguồn điện không ổn định hoặc do máy có nhiều mạt sắt bên trong, cắm lộn nguồn điện, bị ướt nước làm cháy bo điện tử  …  thường hay xãy ra. Những lúc như vậy việc tìm được một đia chỉ sửa chữa vừa nhanh, vừa rẻ, vừa chất lượng là một vấn đề cực kỳ khó khăn.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA - BẢO HÀNH MÁY HÀN SÀI GÒN sẽ mang đến những giải pháp cũng như tư vấn hiệu quả trong lĩnh vực sữa chữa máy hàn đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.

với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách

đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình , sửa chữa nhanh chóng, lấy liền với sự chuyên nghiệp cao . sửa chữa tất cả các dòng máy

 

- Máy hàn que điện tử,

- Máy hàn tig, hàn mig/co2, 

- Máy hàn bấm đạp chân-hơi, hàn lăn,

- Máy cắt plasma - máy uốn ống

- Tủ điều khiển mạch điện-biến thế hàn

- Cung cấp phụ kiện Hàn - Cắt , Linh kiện sửa chữa

 

           Có nhân viên kỹ thuật sửa chữa tại nhà máy - nhà riêng với thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ thi công của khách hàng.

 

 

Quý khách vui lòng liên hệ; 

 

                Mr Dũng : 0937372231 - 0988525773

                Mr Tuấn : 01267273949 - 01658734835

             Email ;      mayhansaigon01@gmail.com

 

             Website;   mayhansaigon.com